Tạo biểu ngữ bóng đá

Mùa giải bóng đá đến rồi! Sử dụng chốt và một số vật dụng khác để tạo ra một biểu ngữ bóng đá trang trí với chi phí thấp nhằm thể hiện sự ủng hộ dành cho trường đại học hoặc đội chuyên nghiệp yêu thích của bạn.

Bắt đầu với các vật liệu cơ bản cho dự án này, chỉ cần bao gồm tấm bạt (kích thước bạn chọn), chốt (có kích thước tương ứng với kích thước tổng thể của tấm bạt), (các) sơn, bao gồm màu sắc của đội bóng yêu thích của bạn và bất kỳ màu bổ sung mà bạn muốn thêm, (các) cọ sơn, và bất kỳ vật liệu trang trí bổ sung nào mà bạn có thể muốn sử dụng. Chúng có thể bao gồm sơn phồng, giấy nến, nút, ruy băng hoặc kim cương giả.

Bắt đầu bằng cách định kích thước cho cả tấm vải và tấm lót. Hãy chắc chắn rằng kích thước của tấm bạt cho phép có chữ, hình ảnh hoặc biểu tượng mong muốn, cũng như bất kỳ trọng lượng bổ sung nào có thể phát sinh từ các phụ kiện được sử dụng. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng chốt được giảm một nửa thích hợp để biểu ngữ đứng ngang bằng ở cả hai bên. Nếu biểu ngữ được dùng để trang trí bãi cỏ, bạn cũng sẽ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về phần chốt cần phải được truyền xuống đất và số tiền sẽ cần được everton fc sử dụng để giữ biểu ngữ lên.

Một khi các quyết định này được thực hiện cho cả tấm bạt và chốt, hãy cẩn thận thực hiện các đường cắt thích hợp. Chắc chắn nếu bạn muốn sơn các phần chốt, bạn có thể, và bây giờ sẽ là thời điểm tuyệt vời để làm điều đó, vì nó sẽ cho phép sơn có đủ thời gian để khô khi bạn bắt đầu thực hiện các bước tiếp theo.

Dựa trên kích thước của chốt gỗ được sử dụng cho dự án, hãy khâu hoặc dán một miệng túi ở hai bên tấm bạt, lật ngược về phía sau để giấu đường nối. Nếu bạn chọn sử dụng keo thay vì may, hãy nhớ không dán miệng túi lên chính nó. Nói cách khác, bạn sẽ cần đảm bảo có đủ không gian cho chốt, vì nó sẽ cần trượt qua túi dễ dàng để vừa vặn, nhưng đủ chặt để tránh trượt. Đây là điều mà các tính toán cẩn thận trước đó không thể thực hiện được, nhưng chắc chắn sẽ khác nhau giữa các dự án dựa trên các kích thước.

Sau khi các túi được tạo (và keo đã khô, nếu đã sử dụng keo), hãy tiến hành trang trí biểu ngữ bóng đá của bạn. Chắc chắn, bạn sẽ muốn áp dụng màu cơ bản cho tấm vải đầu tiên nếu nó khác với màu của tấm vải bạn đang làm việc. Thật tiện lợi cho bạn nếu màu cơ bản và màu của vải bạt là một và giống nhau!

Để hoàn thiện banner, bạn chỉ cần bôi sơn hoặc dán logo và để đủ thời gian khô trước khi sơn các phụ kiện khác.

Khi biểu ngữ đã được tạo xong, hãy chèn chốt vào một trong hai túi bên mà bạn đã tạo. Nếu muốn, bạn thậm chí có thể sử dụng những quả bóng bằng gỗ ở đầu mỗi chốt để làm tròn vẻ ngoài. Hoặc, để phù hợp với chủ đề bóng đá, hãy xem các cửa hàng cung cấp đồ thủ công tại địa phương hoặc trực tuyến để tìm kiếm đồ cắt bằng gỗ hình bóng đá để áp dụng thay thế. Sơn, trang trí hoặc sử dụng ở dạng tự nhiên. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Sau đó, dùng keo nóng hoặc keo dán gỗ bôi lên phần ngọn của phần chốt gỗ cứng.