Đánh giá bàn bi-a

Bài đánh giá bàn bi-a này là để giúp bạn khi chọn một bàn mới. Tôi đã viết nhiều bài về bàn bida. Bạn có thể kiểm tra tất cả chúng từ các liên kết trong blog của tôi.

Tôi đã sở hữu một số bàn bi-a trong hơn 25 năm mà tôi chơi trò chơi này. Bàn đầu tiên mà tôi chơi là bàn 4 x 8 và nó được tặng cho bố tôi bởi một người mà ông ấy đã làm việc cùng. Lúc đó tôi khoảng 10 tuổi.

Khi tôi 15 tuổi, tôi lẻn vào quán rượu ven đường và chơi trên bar box của họ. Đây là một trong những bàn bar kiểu cũ với đặng văn lâm bao nhiêu tuổi bi cái lớn. (Tôi vẫn không thích chơi với bi cái lớn cho lắm)

Tôi dọn ra khỏi nhà bố mẹ năm 18 tuổi và tôi và anh họ đã mua một chiếc bàn 4 x 8 Brunswick cho ngôi nhà mà chúng tôi chuyển đến. Bảng này đã được chơi rất gay gắt và chúng tôi đã trải qua một vài hiệp đấu đầy cảm giác mới trong một khoảng thời gian ngắn.

Nỉ hoặc vải thực sự là một trong những thứ quan trọng nhất của bàn vì nó sẽ là yếu tố chính quyết định bàn chơi nhanh hay chậm. (Tôi không khuyên bạn nên dùng loại vải có lớp nền. Nó làm bóng chậm lại trong thời gian lớn) Loại vải chơi bi-a yêu thích của tôi là Simonis 860.

Khi tôi bước sang tuổi 21 Một người bạn, tôi đã thiết lập một sảnh hồ bơi nhỏ trong một tòa nhà mà gia đình tôi sở hữu. Chúng tôi đã mua hai bàn 4 và 1/2 x 9. Một người là Circle G Gandy và người kia là Murray. Cả hai bàn đều chơi tốt và Murray chơi cực nhanh đi chệch hướng. Chúng tôi cũng đã mua bốn bàn bar 3 và 1/2 x 7 Valley.

Hiện tôi đang có một trong những chiếc bàn Valley dài 7 foot trong nhà. Tôi đã chọn giữ cái đó vì hầu hết các giải đấu và vào thời điểm đó Giải đấu Quốc gia BCA ở Las Vegas đều được chơi trên bàn bi-a 7 Valley.

BCA và APA hiện đã chuyển sang Bàn thông minh kim cương. Chúng chơi đẹp và quán rượu tài trợ cho đội của tôi có 6 trong số chúng. (Diamond Jimfs) Đây là những chiếc bàn Diamond duy nhất ở Pueblo Colorado vào thời điểm viết bài này. Bảng Kim cương chắc chắn là một trong những trò chơi yêu thích của tôi và tôi đang để mắt đến ngôi nhà của mình.

Tôi phải nói rằng trong số tất cả các bàn mà tôi đã chơi trong quá khứ, tôi thích nhất là một chiếc Vương miện vàng 9 Brunswick với túi chật và vải Simonis 860. Bạn phải ở trạng thái khá tốt để chạy một giá đỡ trên một trong những bàn này.

Có một số bài viết về bàn bida trên trang web dot com bida-game-game của tôi. Thậm chí còn có một trang cho biết kích thước của một căn phòng là cần thiết để chơi thoải mái trên các bàn bi-a có kích thước khác nhau. Tôi hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn một số điều cần cân nhắc khi lựa chọn bàn ăn của mình.