Bảo hiểm điện thoại di động – Bạn có vụng về, bạn không thể cảm lạnh?

Bạn đã bao giờ xem một trận đấu bóng đá trên TV mà thủ môn gặp ác mộng và mọi thứ anh ta làm đều không thành công? Bạn biết đấy, hậu vệ đối đầu với bóng về phía anh ta và anh ta đánh bại nó ở tất cả các nơi. Hay bạn đã xem những tờ báo trên Tivi nơi mọi người làm những điều ngu xuẩn thái quá, té ngã, đâm vào đồ vật và làm hỏng bản thân và đôi khi là đồ đạc của họ? Tất cả chúng ta đều bật cười trước những điều bất hạnh được nhìn thấy trên truyền hình bởi vì bằng cách nào đó, nó dường như không có thật.

Thật không may, trong cuộc sống thực, chúng ta thường không được may mắn như vậy và mọi thứ không hoàn toàn hài hước. Ngày nay, chúng ta được bao quanh bởi các tiện ích công nghệ manchester city bao moi  ao và các mặt hàng mà chúng ta coi là những vật dụng hàng ngày. Chúng tôi coi chúng là điều hiển nhiên cho đến khi có điều gì đó xảy ra với chúng. Chúng tôi nghĩ rằng viễn cảnh này là duy nhất đối với chúng tôi, trong thời đại của chúng tôi, nhưng sự tự mãn của chúng tôi thường là sự thất vọng của chúng tôi. Không có nhiều thay đổi trong khoảng thời gian con người tồn tại. Chúng ta sử dụng những thứ trong cuộc sống hàng ngày của mình, nhưng khi những thứ đó bị hỏng hoặc mất tích, chúng ta đột nhiên bất lực.

Tuy nhiên, điều khiến chúng ta ngày nay khác biệt so với sự khởi đầu sơ khai là khả năng chuẩn bị cho những sự kiện như vậy và có một kế hoạch B. Trong trường hợp của chúng ta, kế hoạch B là bảo hiểm, và cụ thể hơn là bảo hiểm điện thoại di động.

Tôi phải thừa nhận rằng những ngày tháng chơi bóng của tôi còn rất lâu sau lưng tôi, nhưng tôi vẫn thường xuyên chơi trò chơi 5 người một bên với những ông bố tuyệt vọng ở độ tuổi tương tự, cố gắng bám lấy thân hình đáng tự hào một thời của chúng tôi! Chúng tôi gặp nhau khoảng một lần một tuần tại trung tâm thể thao địa phương của chúng tôi và dành một giờ thở hổn hển trong suốt một trận đấu thường gặp một nhóm bố và bác sĩ lão khoa khác, tương tự, đáng buồn!

Một mẹo nhỏ mà tôi đã học được từ rất sớm là tình nguyện thực hiện các mục tiêu. Bây giờ điều đó có vẻ kỳ quặc, hãy nhớ rằng điều đó có thể nhàm chán đến mức nào; hãy đối mặt với nó, bạn dành phần lớn thời gian chỉ để đứng quan sát. Chà, điều đó có lợi thế của nó. Trước hết, tôi không hoàn toàn có hứng thú vào cuối buổi tối, và thứ hai, tôi có thể đạt được kudo nếu tôi thực sự cố gắng tiết kiệm. “Một cho máy ảnh” như con trai tôi ác ý thích chỉ ra.